ข่าวประชาสัมพันธ์

ธนาคารออมสิน จับมือ มีเดียเซ็นเตอร์เปิดบริการ “ออมผ่านตู้เติมเงิน”

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตตู้เติมเงินซิงเกอร์ รุ่น EASY-02 (อีซี่-02) และผลิตจัดจำหน่ายตู้เติมเงิน “ตู้เติมดี” ซึ่งปัจจุบันมีติดตั้งอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 35,000 ตู้ ได้รับแต่งตั้งเป็นช่องทางอำนวยความสะดวกเพื่อนำฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารออมสิน รวมทั้งส่งเสริมลักษณะนิสัยการออมให้แก่เยาวชน ผ่านโครงการ “เด็กดีออมฟรี ที่ตู้เติมเงินทั่วไทย โดยคาดหวังว่าเทคโนโลยีตู้เติมเงินของบริษัทฯ จะเป็นจุดเริ่มต้นในการอำนวยความสะดวก ต่อลูกค้าของธนาคาร ให้เข้าถึงการใช้บริการออมเงินได้ง่ายขึ้น

นาย ธัญญะ ดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ได้กล่าวคำขอบคุณ ต่อธนาคารออมสิน ที่เปิดโอกาสแต่งตั้งให้บริษัท มีเดียเซ็นเตอร์ เป็นช่องทางอำนวยความสะดวกเพื่อนำฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารออมสิน และบริษัทฯ พร้อมมุ่งมั่นในการขยายบริการออมเงินของธนาคารไปสู่ประชาชนทั่วประเทศ ให้สามารถเข้าถึงบริการได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เพื่อให้ตรงกับสโลแกน “ออมง่าย สะดวก สบาย ใกล้บ้าน”

และสิ่งที่พิเศษกว่านั้น สำหรับเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 7-20 ปี สามารถออมเงินได้ฟรี!! ผ่านตู้เติมเงินยี่ห้อซิงเกอร์รุ่น EASY-02 (อีซี่-02) และตู้เติมเงิน “ตู้เติมดี” โดยสามารถเริ่มต้นออมเงินได้ตั้งแต่ 1 บาท แต่ไม่เกิน 3,000 บาทต่อครั้ง สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีค่าธรรมเนียมในอัตราพิเศษ 15 บาทต่อรายการ จนถึงสิ้นปี 2562

นอกเหนือไปจากบริการรับฝากเงิน ที่บริษัทฯ ได้รับโอกาส ในการแต่งตั้งเป็นช่องทางอำนวยความสะดวกเพื่อนำฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารออมสินแล้ว ตู้เติมเงินภายใต้การดูแลของบริษัทฯ ยังมีความสามารถในการให้บริการอื่นๆ อาทิเช่น เติมเงินมือถือ รับชำระบิลต่างๆ มากกว่า 140 รายการ ทั้งค่าน้ำ-ค่าไฟ ชำระสินเชื่อและบัตรเครดิต อีกด้วย

ปัจจุบันตู้เติมเงินภายใต้เครือข่ายของบริษัทฯ มีอัตราการขยายตัวในระดับสูง เพราะบริษัทฯ มีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ และมีความพร้อมในการให้บริการหลังการขาย ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ โดยมีนโยบายการรับประกันตลอดอายุใช้งาน จึงทำให้ผู้ลงทุนมีความมั่นใจและเชื่อมั่นเข้าร่วมธุรกิจกับบริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

โทร. : 02-105-4418

LINE : @termdee

Facebook : www.facebook.com/termdee.mc/

Website : www.mediacenter.co.th

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!
เว็บไซต์ของเรามีการจัดเก็บคุกกี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

ยอมรับ